*หากไม่ใช้ห้องประชุม กรุณายกเลิกห้องประชุม ที่ โทร 1313 และ 1342

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรื่องหลักเกณฑ์และอัตราค่าตอบแทนกรรมการออกและตรวจข้อสอบ กรรมการจัดเตรียมข้อสอบ กรรมการควบคุมการสอบกรรมการสอบสัมภาษณ์ และกรรมการตรวจรูปแบบบทนิพนธ์ระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ.2552