ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เรื่องผลการสอบคัดเลือกบุุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม